Free Hosting

Các bạn học sinh, sinh viên, các bạn yêu thích và đam mê công nghệ thông tin thân mến !

Sau những năm cung cấp dịch vụ free hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, 2-Tek đã nỗ lực không ngừng cố gắng.

Như các bạn đã biết, 2-Tek là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hosting miễn phí (free web hosting) và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, 2-Tek đã có những chương trình hỗ trợ hosting miễn phí chất lượng cao được mọi người hưởng ứng tích cực như chương trình miễn phí hosting server free 123.30.6.11 (VN) Data SocBay.Com. Tuy nhiên, do những thay đổi, 2-Tek đã ngừng cung cấp các chương trình miễn phí tại DataServer SocBay.Com.

Free Hosting

Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

Thấu hiểu được sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, ngay lúc này, chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn chương trình miễn phí hosting US của 2-Tek trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với những tính năng ưu việt và vượt trội nhất hiện nay. Điều này cũng nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển bây giờ.

Các gói Free Hosting, Server US/EU/VN  của 2-Tek như sau (Sử dụng cPanel X):

Free Hosting

Time live:
  • Dự án kéo dài 10 năm bắt đầu từ 10/05/2014, một khoảng thời gian giúp các bạn yên tâm sử dụng, cũng như gắn bó với 2-Tek lâu dài!
Lưu ý:
  • Các bạn nên Backup hằng ngày để tránh những sự viêc đáng tiếc.
  • Không tài trợ cho các Domain Free (Ví dụ như .tk....) bởi vì những tên miền này sẽ bị thu hồi bất cứ lúc nào, nhưng ngoại lệ 2-Tek sẽ tài trợ nếu những tên miền này đã Upgrade Premium.
  • Không úp tầm bậy lên Server, Hosting nào CPU Load quá cao sẽ tự động bị Suspended tầm 30' để cân bằng tải Server!
  • Sẽ tính phí chuyển Hosting Server hoặc nâng cấp Hosting một lần duy nhất ở hệ thống Free
  • Nếu các bạn từ Free chuyển sang dùng Hosting Premium của 2-Tek sẽ free upgrade (Support 24/7 một cách nhanh chóng) 
Theo mẫu sau:
Domain:.....
Tên: ......
Địa chỉ:.........
CMND:.........
Mail: .....
Mobile: .....
Mục đích: .....(Ghi rõ gói Host là gói nào)
Các bạn gửi đăng ký vaò mail: freehosting@2-tek.org, với tiêu đề: Register Free 2-Tek Hosting

hashtag: #freehosting #freehostingunlimited #freehostingcpanel


Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter