Abouts

Đôi chút về 2-Tek

www.2-tek.org là một webblog nhóm chuyên về UG (BYG) được hoạt động từ ngày 20/08/2006, trải qua nhiều thăng trầm, đến nay 2-Tek dần chuyển đổi cơ cấu hoạt động hoàn toàn sang chuyên sâu về WordPress, IT, SEO và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi 2-Tek TeamWork™.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, ICT Blog's hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress để tự làm website với nhiều nhu cầu khác nhau như webblog, tin tức, trang bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp.

Ngoài WordPress, ICT Blog's cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực làm website như sử dụng máy chủ, giới thiệu các công cụ có ích, đánh giá dịch vụ host, SEO. ICT Blog's còn cung cấp các Template Free, các phần mềm Full Free, Kiếm tiền Online... & hướng dẫn chi tiết cho các bạn về an toàn thông tin, bảo mật website, máy tính.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà 2-Tek Group biết và muốn chia sẻ. Đồng thời ICT Blog's luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với ICT Blog's. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

ICT Blog's cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thân ái,
Subscribe Our Newsletter