Mời tải 4K Camera Filmmaker Pro, ứng dụng quay video chuyên nghiệp, đang được miễn phí

2 nhận xét
4K Camera Filmmaker Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao mà mọi nhà làm phim cần, mô phỏng hoàn hảo các thiết bị quay phim chuyên nghiệp như lấy nét sâu, cân bằng trắng, tự động điều chỉnh thông số thông minh, kiểm soát khả năng phơi sáng, tốc độ khung hình video, thiết lập chế độ quay thủ công...


Lưu ý:

Các tính năng nâng cao trên ứng dụng 4K Camera Filmmaker Pro như ISO, Shutter hay Focus hoạt động tốt nhất trên những thiết bị đã được bật Camera2API từ nhà sản xuất. Để kiểm tra thông số kỹ thuật máy ảnh xem phù hợp với ứng dụng 4K Camera hay không, bạn có thể tải và cài đặt một số ứng dụng hỗ trợ như Filmic Pro Evaluator.

Các tính năng nổi bật của 4K Camera Filmmaker Pro


 • Tùy vào cấp độ kỹ năng của mình, người dùng có thể tùy chọn chế độ quay video phù hợp gồm tiêu chuẩn, tự động thông minh hoặc thủ công.
 • Hỗ trợ định hướng quay chân dung và phong cảnh, thiết lập hiệu ứng chuyển động chậm và nhanh trong khi ghi hình thời gian thực.
 • Thay đổi tốc độ thu phóng nâng cao, khung hình nâng cao tùy thuộc vào phần cứng của thiết bị.
 • Hỗ trợ quay video time-lapse (tua nhanh thời gian).
 • Chế độ histogram mode cho phép theo dõi/tùy chỉnh RGB, độ chói, độ sáng...
 • Hỗ trợ điều chỉnh phơi sáng tự động hoặc thủ công (ISO thủ công và Shutter), cân bằng trắng và nhiệt độ màu để có được cảnh quay tốt nhất.
 • Trên các thiết bị được hỗ trợ, nâng cao độ ổn định khung hình khi quay video.
 • Hỗ trợ thiết lập cấu hình video/tỷ lệ khung hình theo tiêu chuẩn như máy quay phim chuyên nghiệp.
 • Cấu hình âm thanh nâng cao.


Hiện ứng dụng quay video chuyên nghiệp 4K Camera - Filmmaker Pro Camera Movie Recorder đang được miễn phí trên Play Store trong thời gian ngắn. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng quay video hỗ trợ với các tính năng chuyên nghiệp thì 4K Camera Filmmaker Pro sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn, hãy nhanh tay tải về ứng dụng này trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appuccino.movie.recorder.pro&hl=en

Related Posts

2 nhận xét

 1. Bếp Hoàng Cương là Nhà phân phối hãng các sản phẩm của Chefs. Nếu quý khách cần bất cứ sản phẩm gì của Chefs với giá rẻ nhất, lắp đặt vận chuyển tận nơi, bảo hành dài hạn chu đáo, hãy tới Bếp Hoàng Cương!

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa
 2. Trong thị trường đầy biến động, bếp từ Chefs nằm trong TOP những thiết bị đáng mua nhất trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để mua bếp từ Chefs nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ. Thế giới Bếp Nhập Khẩu tri ân khách hàng giảm giá 25% so với giá gốc trên nhiều mã sản phẩm

  Dưới đây là danh sách sản phẩm Bếp Từ tại Thế Giới Bếp Nhập Khẩu:
  - Bếp từ đôi
  - Bếp từ ba vùng nấu
  - Bếp từ 4 vùng nấu

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter