FIFA Online 4: Tổng hợp các lỗi game và cách sửa

Đăng nhận xét
Chúng ta có thể tải qua 2 phương pháp đó là thông qua phần mềm Garena PC và lấy key để tham gia chương trình trải nghiệm game, hoặc tải trên trang chủ của FIFA Online 4.

Tuy nhiên, có khá nhiều game thủ phản ánh tình trạng lỗi trong quá trình cài đặt game qua Garena hoặc khởi động game có vấn đề. Nếu vậy, bạn đọc có thể tham khảo cách sửa một số lỗi thường gặp trên FIFA Online 4 Closed beta trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi FIFA Online 4 Closed beta

1. Lỗi Xigncode system enter error

Lỗi này đã xuất hiện trên bản FIFA Online 3 và giờ là FO4. Khi người dùng chạy game sẽ xuất hiện thông báo này kèm theo mã lỗi code e0010001. Khi cài đặt game, Xigncode sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống để xem máy bạn có đủ điều kiện cài game, đủ an toàn để cài game hay không. Nếu đã bật các chương trình antivirus để kiểm tra máy tính và sau đó khởi động lại game, nhưng vẫn xuất hiện lỗi này thì có thể tham khảo cách sửa trong bài dưới đây.


Cách sửa lỗi Xigncode trên FIFA Online 4

2. Lỗi khởi động game

Sau khi tải và tiến hành cài đặt game thành công, người chơi lại nhận được thông báo Khởi động thất bại (CREATE_PROC). Cách sửa lỗi này rất đơn giản.

Bước 1:

Bạn mở phần mềm Garena trên máy tính rồi nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.


Chuyển sang giao diện mới phần General, click vào nút Check for Updates để cập nhật phần mềm lên bản mới nhất.


Bước 2:

Tiếp đến nhấp vào game FIFA Online 4 Closed beta để mở giao diện chính của game trên Garena. Nhín xuống góc trái dưới cùng màn hình, click vào biểu tượng cờ lê.


Rồi click tiếp vào nút Sửa để Garena tiến hành kiểm tra game và sửa những lỗi hiển thị trên game. Quá trình sửa này sẽ tương đối lâu nên bạn hãy cố chờ.


3. Lỗi Direct X 11

Nếu lỗi xảy ra với Direct X 11 thì bạn có thể gỡ cài đặt Direct X 11 sau đó tiến hành cài đặt lại. Có thể cài bản Direct X 12.


Cách tải Direct X và cài đặt DirectX trên máy tính

4. Lỗi cấu hình máy tính

Khi người chơi nhìn thấy thông báo GFx như hình dưới đây thì máy tính không đủ cấu hình hệ thống để có thể chạy được game.


Hoặc với lỗi thông báo khởi động FIFA Online 4 như hình dưới đây thì cũng là do lỗi từ cấu hình hệ thống không đủ để chạy game.


Với lỗi này thì cách giải quyết duy nhất đó là nâng cấp cấu hình mày tính để đủ tiêu chuẩn chạy FIFA Online 4 trên máy tính.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter