WhoisGuard của Namecheap sẽ miễn phí vĩnh viễn

Đăng nhận xét
Không hiểu vì lí do gì, Namecheap quyết định cho phép toàn bộ tên miền ở đây được sử dụng dịch vụ ẩn thông tin tên miền Free trọn đời.

Trước đây, bạn sẽ phải trả chi phí ẩn thông tin đăng ký tên miền ở Namecheap là 2.88$/năm, Free năm đầu. Khi dùng coupon chia sẻ trên blog thì giá giảm xuống khá rẻ, chỉ còn 0.99$/năm mà thôi.

Giờ thì không cần dùng coupon giảm giá gì nữa nhé, toàn bộ tên miền ở đây được FREE trọn đời tính năng này luôn, quá đã.

Khi bạn đăng ký tên miền, ICANN yêu cầu tất cả các nhà đăng ký phải cung cấp thông tin liên lạc (bao gồm tên, email, địa chỉ và số điện thoại) để bổ sung vào cơ sở dữ liệu Whois. Toàn bộ thông tin này gắn liền với tên miền và được public trên mạng, ai cũng có thể xem được.

WhoisGuard của Namecheap sẽ ẩn những thông tin nhạy cảm này khỏi spammer, các công ty quảng cáo, tệ hơn nữa là những công ty chuyên lừa đảo và chỉ hiển thị những thông tin chung chung, không có giá trị mà thôi.

Từ trước đến nay, nói về dịch vụ ẩn thông tin tên miền Free thì rất nhiều bạn đọc của blog tin tưởng NameSilo, giờ thì chúng ta có thêm một nhà cung cấp tin cậy nữa rồi nhé. Chi phí đăng ký mới cũng như duy trì tên miền ở Namecheap cũng khá là rẻ, đặc biệt liên tiếp có những chương trình khuyến mại ngon.

Còn chờ gì nữa mà bạn không kích hoạt ẩn thông tin tên miền lên hết đi thôi?

Truy cập vào Namecheap tại đây.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter